0914 848 368

Nội thất hiện đại không chỉ bền đẹp mà còn phải đa năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chính vì thế, bàn trà thông minh sản xuất từ gỗ công nghiệp đã ra đời để phục vụ đời sống.

Đã qua rồi thời của những chiếc bàn trà chỉ dùng để tiếp khách. Cuộc sống bận rộn, không gian nhỏ hẹp đã đặt ra những yêu cầu lớn lao hơn đối với sản phẩm này. Nhưng tất nhiên, về cơ bản thì trước tiên nó phải là một chiếc bàn nhỏ xinh, đủ tiêu chuẩn về kích thước để gia đình có thể quây quần bên nhau, cùng các vị khách của mình uống trà, nói chuyện.

Thoạt nhìn, chiếc bàn trà thông minh cũng giống như bất kỳ một chiếc bàn tiếp khách thông thường nào khác. Như chỉ cần 10 giây, bạn đã có thể biến nó thành chiếc bàn ăn rộng rãi cho cả gia đình. Chiếc bàn ăn này có thể ngồi tới 6 người mà vẫn rất rộng rãi, thoải mái.

Bạn nghĩ sao khi mình có thể ngồi đọc sách với một chiếc bàn trà. Bàn trà thông thường rất thấp nên việc ngồi đọc là hoàn toàn không thể. Tuy nhiên, với sản phẩm thông minh thì đây chỉ là chuyện nhỏ mà thôi. Thậm chí, bạn còn có thể cất những cuốn sách, tạo chí yêu thích, thường xuyên đọc trong ngăn bàn để thuận tiện hơn cho thói quen đọc của mình.

Chiếc bàn này còn có một mặt bàn nhỏ khác, khi cần bạn sẽ kéo ra, giúp tăng diện tích sử dụng. Bạn có thể vừa uống trà, vừa làm việc với máy tính. Hay khi nếu gia đình đang ăn uống thì một thành viên vẫn có một mặt bàn riêng để làm việc. Bên cạnh đó, chiếc bàn nhỏ này rất thích hợp cho những em bé ngồi đọc sách cùng cha mẹ.

Bàn trà thông minh cho bạn cuộc sống tiện nghi hoàn hảo khi chúng ta có thể tận dụng được mọi bộ phận để cất giữ đồ đạc. Khi những chiếc tủ trở nên quá tải, những món đồ nhỏ làm cho không gian chật chội hơn thì đây là lúc bạn sẽ thực sự cần một chiếc bàn trà thông minh. Tại sao ư? Vì bạn có thể tận dụng từng ngăn bàn và từng chiếc ghế để đựng đồ. Mỗi chiếc ghế đôn là một chiếc tủ mini xinh xắn, giúp nhà bạn gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Những chiếc ngăn kéo của bàn trà sẽ làm bạn bất ngờ bởi số đồ đạc chúng có thể chứa đựng bên trong. Đặc biệt, bạn có thể đựng những món đồ dễ vỡ tại đây mà không phải lo lắng gì cả.

Bàn trà thông minh được sản xuất từ gỗ công nghiệp cao cấp cùng dây chuyền hiện đại, có khả năng chịu lực rất tốt. Vì thế, hiện tượng cong vênh, biến dáng, nứt gãy sẽ không phải là vấn đề của bạn khi sử dụng sản phẩm này.

Cạnh của bàn được bo tròn, không chỉ tạo nét mềm mại, uyển chuyển cho phòng khách mà còn hạn chế tối đa tai nạn do sự va chạm, đặc biệt an toàn đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Bề mặt bàn được ép tấm laminate chất lượng cao, có khả năng chống thấm nước, chịu nhiệt và chống trầy xước rất tốt. Việc vệ sinh mặt bàn cũng chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến vậy.

5 (100%) 1 vote

Bình luận

avatar
  Thông báo  
Notify of