0914 848 368

Ván ghép thanh gỗ keo An Thành cung cấp gỗ keo ghép thanh trên toàn quốc với đầy đủ chủng loại, quy cách, chất lượng, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

ván ghép thanh gỗ keo

Gỗ ghép thanh là gì?

Gỗ ghép thanh là những thanh gỗ nhỏ đã qua xử lý hấp sấy, trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, thiết bị hiện đại, gỗ được cưa, bào, phay, ghép, ép, chà và sơn phủ trang trí.

Hiện nay, nội thất làm từ gỗ tự nhiên ghép thanh đã trở nên khá phổ biến ở hầu hết các đô thị lớn và các tỉnh công nghiệp phát triển. Gỗ ghép thanh có nhiều tính năng ưu việt mới như: Không bị mối mọt, không bị co ngót cong vênh, mẫu mã đa dạng phong phú, bề mặt được xử lý nên có độ bền màu tốt, có khả năng chịu va đập và chống xước cao. Tính ưu việt nổi trội hơn cả là ván ghép thanh được sản xuất chủ yếu từ khai thác gỗ rừng trồng, gỗ tận dụng nên đây thực sự là một loại vật liệu thay thế hoàn hảo trong lĩnh vực vật liệu nội thất trong khi nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, đáp ứng được tính bền vững trong phát triển kinh tế – xã hội.

gỗ keo ghép thanh an thành

Gỗ Keo ghép thanh

Cây gỗ Keo chúng tôi trồng tại tỉnh Hà Giang, phí Bắc của Việt Nam có chứng chỉ FSC, có nguồn gốc từ rừng trồng, việc trồng khai thác tuân thủ quy định của Thế giới về môi trường sinh thái và phát triển bền vững. Các khu vực trồng nhiều gỗ Keo tại Việt Nam: Lào Cai, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Phú Thọ, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Đăk Lắk, Đắk Nông, Kon Tum, Tây Ninh…

– Quy cách:

– Dày 15 ly, 18 ly, 24 ly, 30 ly

– Kích thước: 1220 x 2440 mm

– Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)

– Keo tiêu chuẩn: F1

Những kích cỡ thanh gỗ (chiều dày phổ biến):12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 30mm, 33mm, 35mm, 36mm, 38mm, 40mm, 45mm, 56mm, 60mm.

– Ghép thanh chất lượng AB: Một mặt đẹp, một mặt tương đối là loại AB, mặt A đẹp tuyệt đối không cho phép mắt chết đường chỉ đen, còn mặt B cho phép mắt sống mắt đen nhỏ với đường kính trung bình bé hơn 5mm. Đường chỉ đen ngắn và trung bình cho phép đường chỉ, mắt sống tối đa là 4 – 5. Gỗ ghép thông, gỗ ghép xoan, gỗ ghép cao su, gỗ ghép keo, gỗ ghép quế, gỗ ghép trẩu… Mặt hàng này phù hợp với việc sản xuất các loại gỗ thành phẩm như: mặt bàn, cửa tủ, tủ bếp…

– Ghép thanh chất lượng AC:Mặt A đẹp tuyệt đối không cho phép mắt chết đường chỉ đen, còn mặt C không giới hạn đường chỉ hay mắt đen, chất lượng màu sắc tương đối xấu hơn so với hai loại trên. Gỗ ghép thông, gỗ ghép xoan, gỗ ghép cao su, gỗ ghép keo, gỗ ghép quế, gỗ ghép trẩu… Loại ván này sử dụng làm ván lót sàn hoặc tường, chỉ cần một mặt đẹp.
Độ ẩm : từ 8 – 12% (tối đa)

Để được tư vấn chi tiết các sản phẩm gỗ phù hợp với mục đích sử dụng, mức giá hợp lý, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Công Nghiệp An Thành

Địa chỉ: 37  Khu Dân Cư River Park – Đường Võ Chí Công – Phường Phước Long B – Quận 9 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Phone: 0914 848 368

Email: anthanhxnk.jsc@gmail.com

5 (100%) 1 vote

Bình luận

avatar
  Thông báo  
Notify of