0914 848 368

Căn hộ mini

Khi dân số đô thị gia tăng, không gian sống trở nên khan hiếm, nhỏ hẹp và đắt đỏ hơn. Dù vậy, ngày càng nhiều tòa nhà mọc lên và con người tiếp tục suy xét xem làm thế nào để các thiết kế nội thất vẫn hữu dụng mà chiếm ít diện tích nhất. Định nghĩa những căn hộ mini ra đời – nhỏ gọn và tiện ích – xuất hiện nơi trung tâm các đô thị lớn. Trong tương lai, con người sẽ tối ưu hóa không gian các căn hộ nhỏ nhờ những món đồ nội thất thông minh và tiết kiệm diện tích.

Mô hình nhà thông minh

Công nghệ số thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào? Là một phần trong chủ để nhà thông minh, không chỉ smartphone được cải tiến để thông minh hơn mà ngôi nhà của bạn cũng vậy. Điện thoại thông minh có thể được sử dụng như một chiếc điều khiển từ xa cho các thiết bị trong nhà và kết nối mạng internet để tiết kiệm năng lượng hoặc gia tăng tiện ích hàng ngày. Trong quá trình này, nhiều cải tiến công nghệ cũng xuất hiện trên các bề mặt trang trí nhà ở. Ngôi nhà của bạn ấm cúng và thoải mái là nhờ những sự kết nối linh hoạt. Thế giới càng số hóa, con người lại càng khát khao những cảm giác chân thực.

Không gian chung

Sự đa dạng trong phong cách sống, ngày càng nhiều người độc thân ở mọi lứa tuổi, những gia đình chắp vá, cộng đồng đa văn hóa và những nhà ở đa quốc gia đang dần thay đổi mô hình truyền thống. Không gian chung hình thành từ những cộng đồng cùng chung sống với sự tiếp cận môi trường một cách có ý thức. Ăn uống hợp vệ sinh, tập thể dục hàng ngày, và sự thư giãn thoải mái là những thuật ngữ đặc trưng cho lối sống này.

Sống vượt thời gian

Thay đổi nhân khẩu học đồng nghĩa với sự thay đổi quan niệm về sự lão hóa. Ngày nay con người không thỏa mãn với việc dần lão hóa trong môi trường sống thoải mái của mình. Họ sống trẻ trung, hiện đại và cởi mở trước những ý tưởng mới, làm quen và nắm bắt công nghệ giúp họ trải nghiệm cuộc sống chân thực nhất. Thể dục thể chất và chăm sóc tinh thần là rất quan trọng với nhóm đối tượng này. Họ đẹp, phong cách và quảng giao hơn bao giờ hết. Trang phục cá tính hơn, thoải mái hơn và không phân biệt tuổi tác. Cũng vậy, các thiết kế nội thất cũng trở nên vượt thời gian.

Những yếu tố trên khơi nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế tạo ra những vật liệu phủ bề mặt phong cách, cá tính và đẹp cả về thiết kế, chất liệu và màu sắc.

Theo schattdecor

5 (100%) 1 vote

Bình luận

avatar
  Thông báo  
Notify of